LEAGUE OF LEGENDS

LEAGUE OF LEGENDS

League of Legends Season 3 World Championship

League of Legends Season 3 World Championship

จำนวนรายการการแข่งขัน: 7,565 รายการ

จำนวนผู้เข้าแข่งขัน: 578,730 คน

League of Legends เป็นเกมที่ได้ชื่อว่ามีรายการการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ติดอันดับโลกด้วยตัวเลขผู้เข้าชมจำนวนมหาศาลและยอดผู้รับชมผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์ชนิดที่ว่า ESPN ยังต้องหันมาสนใจและเริ่มมองธุรกิจการถ่ายทอดสดสินค้าประเภทเกมซึ่งต้องยกเครดิตให้กับการบริหารจัดการที่ทาง Riot Games

ทำออกมาได้คุ้มค่าเม็ดเงินมหาศาลที่พวกเขามีเลยทีเดียว  เกมนี้ในประเทศไทยก็ใช่ย่อยครับมีคนเล่นมากน่าจะติดระดับต้นๆของประเทศเลยซึ่งทาง Garena Thailand ก็มีการจัดการและกิจกรรมอย่างต่อเนื่องจนมีทีม E-Sports ในประเทศไทยหลายทีมให้ความสนใจและเข้าร่วมการแข่งขันชิงเงินรางวัลมากมาย

ในที่สุด Clash ก็กำลังจะมาเยือนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

ว่าแต่ Clash คืออะไรกันแน่และทำไมฉันจะต้องตื่นเต้นด้วย?

Clash คือทัวร์นาเมนต์รายเดือน ที่คุณและผู้เล่นเพื่อนร่วมทีมอีกสี่คนจะได้แข่งขันกับทีมอื่น ๆ ที่ระดับความสามารถใกล้เคียงกัน โดยที่การแข่งขันจะมีขึ้นในวันเสาร์และ/หรือวันอาทิตย์เท่านั้น และยิ่งคุณชนะเกมมากเท่าไหร่ รางวัลของคุณก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น!

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Clash ได้ในคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Clashของเรา

Clash ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ Clash ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุกคนก็จะได้รับ Ticket พื้นฐานเข้าร่วม Clash ไปครองแบบฟรี ๆ ขอแค่คุณล็อกอินเข้าเกมในระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ไปจนถึง 28 มีนาคม Ticket นี้สามารถใช้กับทัวร์นาเมนต์ใดก็ได้ที่กำลังจะมาดังนั้นเตรียมทีมของคุณให้ครบ 5 คนไว้ได้แล้ว!

และเพื่อให้คุณได้มีเวลาพอที่จะปรึกษาหารือกับทางทีม เราจึงได้เตรียมพร้อมกำหนดการทัวร์นาเมนต์สำหรับ Split แรกของปีไว้ให้คุณแล้ว! และเนื่องจากเราได้เปลี่ยนให้มีสอง Split ต่อปี ต่อจากนี้เราจึงจะปล่อยกำหนดการแข่ง Clash ไปพร้อมกับการเริ่มต้น Split ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ขอให้โชคดีนะ!

ช่วงล็อกตัว วันทัวร์นาเมนต์
Bilgewater Cup สัปดาห์ที่ 1 6 มีนาคม 11-12 มีนาคม
สัปดาห์ที่ 2 20 มีนาคม 25-26 มีนาคม
Mt. Targon Cup สัปดาห์ที่ 1 3 เมษายน 8-9 เมษายน
สัปดาห์ที่ 2 17 เมษายน 22-23 เมษายน
รอประกาศ สัปดาห์ที่ 1 1 พฤษภาคม 6-7 พฤษภาคม
สัปดาห์ที่ 2 8 พฤษภาคม 13-14 พฤษภาคม
Bandle City Cup สัปดาห์ที่ 1 29 พฤษภาคม 3-4 มิถุนายน
สัปดาห์ที่ 2 12 มิถุนายน 17-18 มิถุนายน

ตอนนี้เว็บ OP.GG ก็ได้มาร่วมกับ Clash แล้ว!

 

เราได้ยินจากผู้เล่นมากมายว่าการหาสมาชิกร่วมทีมที่ใช่นั้นยากเย็นเหลือเกิน ทางเราเข้าใจถึงปัญหาและยินดีที่จะบอกว่าตอนนี้เว็บ OP.GG ก็จะมาร่วมกับ Clash แล้ว!

ใช้ duo.op.gg/lol/clash เพื่อค้นหาเพื่อนร่วมทีมที่ดีที่สุดมาเข้าร่วมกับคุณใน Clash!

คุณสามารถคัดกรองการค้นหาให้อิงตามอันดับ แชมเปี้ยนที่ชื่นชอบ หรือแม้แต่ตำแหน่งที่ต้องการ! แถมมันยังโชว์ข้อมูลต่าง ๆ อย่างเช่นอัตราการชนะ KDA และแชมเปี้ยนที่มีความชำนาญสูงที่สุดเพื่อช่วยคุณตัดสินใจจากข้อมูลที่มีได้ว่าควรจะเอาใครมาร่วมกับคุณใน Rift!

คุณมีความสามารถมากพอจะเป็นแชมเปี้ยนแห่ง Clash หรือเปล่า?